Viettel trao quà cho giáo viên và học sinh ngành giáo dục

Sáng nay, 24/12/2013, Chi nhánh Viettel Đăk Nông đã tổ chức lễ trao quà cho giáo viên dạy giỏi và học sinh THCS, THPT có thành tích cao trong học tập.
Ngành Giáo dục đã chọn 10 giáo viên xuất sắc và 255 em học sinh THCS, THPT có thành tích cao trong học tập

Đến dự  có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lệ, Ủy viên thường vụ tỉnh ủy-Phó chủ tịch UBND tỉnh. Đồng chí đã cám ơn Viettel thời gian qua đã quan tâm đến công tác từ thiện nói chung và sự nghiệp giáo dục nói riêng.

Về phía tỉnh cũng rất mong muốn trong thời gian tới, đơn vị tiếp tục đồng hành, có những hỗ trợ thiết thực, giúp giáo viên, học sinh khó khăn tiếp tục dạy tốt, học tốt.

Mỗi giáo viên được tặng 01 máy xách tay trị giá 8.000.000 đồng/máy và mỗi học sinh được một phần quàn trị giá 600.000 đồng.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Lệ, UVTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quà cho giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh

Trao quà cho học sinh THCS vượt khó học giỏi

Trao quà cho học sinh THPT vượt khó học giỏi