Trường THPT Đăk Song kỷ niệm 10 năm thành lập

Sáng ngày 16/12/2013, trường THPT Đăk Song long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập trường (16/12/2003-16/12/2013). Về dự có đồng chí Trương Anh-TUV, Giám đốc Sở GD&ĐT, cùng tham dự có các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện Đăk Song; nguyên là hiệu trưởng Nhà trường qua các thời kỳ. Đặc biệt cùng toàn thể giáo viên, cựu học sinh và các em học sinh đang học tại trường.

Đ.c Trương Anh-TUV, Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại buổi lễ

Trường THPT Đăk Song được thành lập vào tháng 12/2003, với đội ngũ cán bộ, giáo viên  tận tụy với nghề . Tuy tuyển sinh đầu vào còn thấp so với các trường trong tỉnh nhưng với nỗ lực vượt bậc và bằng những phương thức riêng, đến nay, thầy – trò trường THPT Đăk Song đã đạt nhiều kết quả xuất sắc trong giảng dạy, học tập và rèn luyện. Trong nhiều năm liền tên học sinh trường Đăk Song được vinh danh trong bảng vàng thành tích của tỉnh, là trường ba năm liền có 4 học sinh giỏi Quốc gia. Bên cạnh đó, tại các kỳ thi olympic 30/4 hàng năm, học sinh trường Đăk Song đạt được thành quả đáng kể: 1 HCV, 5 HCB và 7 HCĐ. Trong hai kỳ thi giáo viên giỏi cấp tỉnh gần đây, trường đã có hơn hai mươi lượt giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, trong đó có 1 giải nhì và hai giải ba.

Thầy Trần Bảo Ngọc-Hiệu trưởng Nhà trường ôn lại truyền thống nhà trương trong 10 năm qua

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trương Anh-TUV, Giám đốc Sở GD&ĐT đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của tập thể thầy và trò trường THPT Đăk Song đã đạt được trong 10 năm qua; ghi nhận những đóng góp của các thế hệ cán bộ quản lý nguyên là hiệu trưởng và giáo viên của trường qua các thời kỳ; ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của các nhà hảo tâm và phụ huynh học sinh cho công tác xây dựng Quỹ Khuyến học và xây dựng cơ sở vật chất nhà trường; đồng thời đồng chí yêu cầu nhà trường luôn phát huy những thành tích đạt được quyết tâm xây dựng Trường THPT Đăk Song đạt chuẩn quốc gia trong thời gian sớm nhất.

Đ.c Trương Anh-TUV, Giám đốc Sở GDĐT trao bằng khen của Bộ GDĐT cho tập thể, cán bộ trường

Tại buổi Lễ, thầy và trò trường THPT Đăk Song vinh dự đón nhận bằng khen của Bộ GD&ĐT vì sự nghiệp giáo dục.

Các hình ảnh hoạt động của buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập trường

Toàn cảnh Nhà trường trong buổi lễ

Đ.c Lê Nhơn -Nguyên hiệu trưởng Nhà trường tặng giấy khen của Sở GDĐT Đăk Nông cho GV đạt thành tích cao trong công tác dạy học