THÔNG TIN HS GỬI GVCN KHỐI 12

NHỜ GVCN TẢI FILE VỀ, GIẢI NÉN VÀ LÀM THEO HƯỚNG DẪN SAU

1. Thư mục hình khối 12, GVCN vào thư mục của lớp mình chủ nhiệm để xem hình của HS lớp mình.

+ Nếu GVCN thấy file hình có dạng DSC_1559.jpg, thì GVCN chỉnh sửa chữ DSC_1559 sang số chứng minh. VD từ file DSC_1559.jpg  đổi thành 245004102.jpg

+ Nếu GVCN thấy file hình có dạng DSC_1559, thì GVCN chỉ cần sửa hết tên file thành số CMND. VD DSC_1559 thành 245004102

+ Nếu HS nào chưa có CMND, GVCN ghi tên học sinh vào đó, vd NguyenVanCuong.jpg

+ Nếu HS nào chưa có hình trong file đó, nhờ GVCN báo lại cho HS đó tự đi chụp gấp ( rửa hình 4×6 để làm hồ sơ), và gửi file hình cho thầy Cường qua mail.

+ Sau đó GVCN nén riêng thư mục lớp mình, VD nhấp chuột phải vào thư mục 12A1, chọn mục add to “12A1.rar”, rồi gửi qua mail cho thầy Cường (cuonghoa.nguyendu@gmail.com) hoặc copy vào usb đưa trực tiếp cho thầy Cường.

1. File DanhSach HS KHOI 12, GVCN mở file lên, trong đó có HS của cả khối 12, GVCN bổ sung số chứng minh và số điện thoại cho HS lớp mình. Sau đó lưu lại và gửi mail về thầy Cường.
  2. Thầy Cường sẽ gửi quý thầy cô GVCN 12 tờ A3 học sinh đã điền đầy đủ số chứng minh và số điện thoại. Vì năm nay công việc nhập hồ sơ HS yêu cầu thời gian rất gấp, nhờ GVCN làm gấp và gửi về thầy Cường. Hạn cuối thứ 6 tuần này.

4. FILE NHO GVCN NHAP CMND,SDT,SUA TEN HINH