ĐĂK MIL ĐẠT NHIỀU GIẢI CAO TẠI LIÊN HOAN CÁC NHÓM NHẢY KHỐI TRƯỜNG THPT, PTDTNT THCS&THPT, CAO ĐẲNG TỈNH ĐĂK NÔNG NĂM 2022

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 24/3/2022 tại trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh, TP. Gia Nghĩa, Tỉnh đoàn Đăk Nông đã tổ chức Liên hoan các nhóm nhảy khối trường THPT, PTDTNT THCS&THPT và cao đẳng tỉnh Đăk Nông năm 2022, trao giải các cuộc thi.

Nhân dịp này, thay mặt Trung ương Đoàn, Tỉnh đoàn đã trao Bằng khen của Trung ương cho đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021 cho Huyện đoàn Đăk Mil.

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn trao giải cho 20 học sinh tham gia Vòng chung kết cấp tỉnh cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam” lần thứ IV, năm học 2021 – 2022, trong đó em Phạm Thị Hồng Ngọc Lớp 12A9, THPT Trần Hưng Đạo, huyện Đắk Mil đã đạt giải nhất và là thí sinh đại diện cho tỉnh Đắk Nông dự thi vòng chung kết toàn quốc.

Liên hoan nhóm nhảy có 6 đội xuất sắc nhất từ các huyện tham gia vòng thi cấp tỉnh, huyện Đăk Mil đã xuất sắc đạt các giải:

Nhóm TUNNS trường THPT Đăk Mil đạt giải nhất

Nhóm Đồ rê mí trường THPT Trần Hưng Đạo đạt giải nhì

Nhóm Dream team trường THPT Nguyễn Du đạt giải ba