Kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh giải Toán trên máy tính Casio năm học 2013-2014

Hôm nay (13/02), tại trường THPT Chu Văn An, Sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Nông đã tổ chức kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh giải Toán trên máy tính cầm tay Casio năm học 2013-2014.

Tham gia kỳ thi có 236 thí sinh đến từ các trường THCS và THPT trong tỉnh dự thi các môn: Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học lớp 12 THPT và Toán lớp 9 THCS.

Đ.c Nguyễn Thanh Dũng-Trưởng phòng KTKĐCLGD Sở GDĐT, Chủ tịch Hội đồng thi đọc quyết định thành lập hội đồng thi

Toàn cảnh Lễ Khai mạc kỳ thi

Đây là kỳ thi thường niên mà Sở GDĐT tổ chức nhằm tìm ra những học sinh xuất sắc, tiếp tục bồi dưỡng để tham gia kỳ thi học sinh giỏi Casio toàn quốc sắp tới.

Kỳ thi học sinh giỏi “Giải toán trên máy tính Casio” là kỳ thi mang tầm quốc gia được Bộ Giáo dục và Đào tạo khởi xướng lần đầu vào năm 2001 với sự tài trợ của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bình Tây (Bitex) nhằm mục đích động viên học sinh phổ thông nâng cao kỹ năng sử dụng máy tính cầm tay, phục vụ cho quá trình học tập.

Đ.c Nguyễn Thanh Dũng-Trưởng phòng KTKĐCLGD, Chủ tịch Hội đồng thi tặng quà cho các thí sinh đạt giải nhất

Kết thúc kỳ thi, Ban tổ chức đã trao 12 giải nhất, 21 giải nhì, 45 giải ba và 53 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt kết quả cao.