Hội thi cán bộ quản lý giỏi cấp Tiểu học lần thứ I, năm học 2013-2014

Sáng ngày 18/12 tại hội trường Sở GD&ĐT, đã tổ chức Hội thi cán bộ quản lý giỏi Tiểu học năm học 2013-2014. Hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn cán bộ quản lý giỏi cấp tiểu học, tạo điều kiện để các cán bộ quản lý giáo dục thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lý trong nhà trường. Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ cán bộ quản lý, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho CBQL, đáp ứng yêu cầu đổi mới của ngành giáo dục.

Đ.c Đỗ Thị Việt Hà-PGĐ Sở GDĐT phát biểu tại hội thi

Tham gia hội thi năm nay có 29 cán bộ quản lý, hầu hết các đơn vị đều làm tốt công tác tuyên truyền trước hội thi và cử đúng thành phần tham dự.

Đa số các thí sinh đều làm được bài Word và Execl theo yêu cầu của đề ra. Trình bày, thiết kế đạt yêu cầu cơ bản, thao tác kỹ thuật nhanh, chính xác, kịp thời gian. Phần lớn các thí sinh nắm chắc các văn bản Chỉ thị, Thông tư, Quyết định của Bộ GD&ĐT, thông hiểu các chế độ chính sách liên quan đến lĩnh vực giáo dục; Xử lý tình huống giả định thể hiện được nghiệp vụ quản lý cao, có khả năng giải quyết được vấn đề; Tất cả các thí sinh đều thể hiện khá tốt chủ đề cần thuyết trình, xử lý tình huống sáng tạo, hiệu quả; Các thí sinh đã thể hiện tốt phần thi năng khiếu, mang đến cho hội thi những lời ca, tiếng hát, lời thơ ngọt ngào; tạo cho hội thi một không khí hòa đồng, vui tươi.

Đ.c Đỗ Thị Việt Hà-PGĐ Sở GDĐT tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia hội thi

Qua 2 ngày, Hội thi diễn ra nghiêm túc, đúng yêu cầu, kết quả có 29 CBQL được công nhân CBQL giỏi cấp tỉnh. Tại Hội thi đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhỉ, 03 giải ba và 04 giải khuyến khích cho các CBQL đạt thành tích xuất sắc tại hội thi. Hội thi đã tạo ra phong trào tự học, tự bồi dưỡng; học tập trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau giữa cán bộ quản lý của các đơn vị .

Đ.c Đỗ Thị Việt Hà-PGĐ Sở GDĐT trao chứng nhận CBQL giỏi cho 29 CBQL tham gia Hội thi