Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đăk Nông lần thứ VI năm 2014

Sáng ngày 29/3, tại sân vận động tỉnh, Sở GDĐT đã tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đăk Nông lần thứ VI- năm 2014 với sự tham dự của 38 đoàn và hơn 1.646 vận động viên là học sinh đến từ các trường THPT, PT DTNT và các Phòng GDĐT trong toàn tỉnh.Về dự Lễ Khai mạc có  Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lệ, UVTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện các sở, ban ngành của tỉnh đã đến tham dự.

Toàn cảnh Lễ Khai mạc

Trong thời gian từ ngày 29/3 đến 1/4, các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở 289 nội dung của 12 môn thi đấu gồm: Bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cờ vua, cầu lông, đá cầu, bắn nỏ, điền kinh, Karatedo, Teakwondo, đẩy gậy và kéo co.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lệ thắp ngọn đuốc tại lễ khai mạc

Hội khỏe phù đổng là hoạt động thường niên được phát động, tổ chức 2 năm một lần nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, rèn luyện thể chất và thi đấu trong khối trường học, góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục văn, thể, mỹ trong các nhà trường. Thông quá đó, nhằm phát hiện, bồi dưỡng và đào tạo những học sinh có năng khiếu để tham gia thi đấu tại các giải đấu lớn hơn, đóng góp nhân tố cho phong trào thể dục thể thao tỉnh nhà.

Đ/c Trương Anh-TUV, Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại Lễ Khai mạc

Đây cũng là dịp để ngành Giáo dục tuyển chọn lực lượng vận động viên tiêu biểu tham gia Hội thi các trường phổ thông DTNT toàn quốc lần thứ VIII vào tháng 7/2014 tại Cần Thơ và Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc năm 2015 tại Thanh Hóa.

Một số hình ảnh hội thi:

Đoàn diễu hành Phòng GDĐT huyện Đăk R'lấp

Đoàn diễu hành Phòng GDĐT huyện Đăk R’lấp

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lệ thắp ngọn đuốc tại lễ khai mạc

Trận thi đấu bóng chuyền nữ giữa Trường DTNT Chư Jút và Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (Gia Nghĩa)

Đồng diễn Earobic chào mừng Lễ Khai mạc