HẠN NHẬP ĐIỂM KÌ 2 NĂM HỌC 2014-2015

THÔNG BÁO TỔ DỮ LIỆU

Theo kế hoạch thi học kì II của Ban Giám Hiệu, và được sự đồng ý của Ban giám hiệu về việc quy định thời gian hoàn thành điểm thành phần các môn học trong học kì II năm học 2014-2015, Tổ dữ liệu xin thông báo đến quý thầy cô một số nội dung quan trọng như sau :

I. THỜI GIAN HOÀN THÀNH ĐIỂM THÀNH PHẦN CÁC MÔN HỌC TRONG HỌC KÌ II ( Mốc thời gian là 23h59’59s của ngày ghi trong thông báo)

1.Khối 12 :

– 2 môn Toán, Văn thi tập trung theo đề của SGD: Hạn nhập điểm thành phần 07/05/2015 và điểm thi học kì 20/05/2015

– Các môn còn lại ( bao gồm cả Lý, Hóa): Hạn nhập điểm thành phần và điểm thi học kì 07/05/2015

– Hạnh kiểm : GVCN chuẩn bị HK, nhập vào ngày duyệt điểm theo kế hoạch của BGH.

2. Khối 10 và khối 11 :

– Các môn thi tập trung ( Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Anh Văn) : Hạn nhập điểm thành phần 17/05/2015

– Các môn không thi tập trung : Hạn nhập điểm thành phần và điểm thi học kì 20/05/2015

– Hạnh kiểm : GVCN chuẩn bị HK, nhập vào ngày duyệt điểm theo kế hoạch của BGH.

II. MỘT SỐ LƯU Ý KHI NHẬP ĐIỂM:

– Quá hạn như trên thông báo, Tổ dữ liệu sẽ khóa chức năng nhập và sửa điểm, GV nào chưa hoàn thành điểm sẽ phải chịu trách nhiệm và làm đơn lên BGH xin bổ sung điểm.

– Do phần mềm không có chức năng kiểm tra số lượng con điểm tối thiểu của từng môn, do đó GVBM phải có trách nhiệm rà soát lại điểm của từng học sinh lớp mình giảng dạy, tránh tình trạng HS thiếu 1 con điểm nào đó mà vẫn được tổng kết( VD học kì 1 cô Giang môn Văn để 1 số HS chỉ có 1 con điểm 15’, mà những HS này vẫn được tổng kết trung bình môn). Nếu để xảy ra tình trạng này, GVBM phải chịu trách nhiệm và Tổ dữ liệu sẽ không mở lại sổ điểm để GV bổ sung.

– GVBM có trách nhiệm bổ sung điểm cho những học sinh vắng kiểm tra, quá thời hạn nhập điểm Tổ dữ liệu sẽ không mở chức năng nhập điểm cho GV bổ sung.

III. XỬ LÝ KHI QUÊN MẬT KHẨU ĐĂNG NHẬP VNEDU.VN

– Do thời gian dài không đăng nhập nên một số quý thầy cô quên mật khẩu đăng nhập, để lấy lại mật khẩu quý thầy cô có thể liên hệ thầy Cường (0977890876) để lấy lại mật khẩu.

– Để thuận tiện và mất ít thời gian, quý thầy cô có thể tự lấy lại mật khẩu đăng nhập cho mình như sau

B1. Ở bên dưới ô đăng nhập có phần Bạn quên mật khẩu, quý thầy cô bấm vào đây, sẽ dẫn tới ô mới.

B2. Tại đây, quý thầy cô gõ tên tài khoản của mình vào rồi nhấp vào ô Lấy lại mật khẩu ( Tên tài khoản : thptnguyendu.sodienthoaicuaquythayco)

B3. Quý thầy cô chọn 1 trong 2 hình thức gửi mail hoặc gửi tin nhắn tới số điện thoại rồi bấm vào tiếp tục, quý thầy cô sẽ lấy được mật khẩu của mình.

1 2 3

Tổ dữ liệu                                                                             Duyệt Ban Giám Hiệu

Nguyễn Văn Cường