Công bố kết quả kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh THPT năm học 2013-2014

Sở GDĐT vừa công bố kết quả kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh THPT năm học 2013-2014. Với 22 giải trong tổng số 128 giải, trong đó có 01 giải nhất môn Vật Lý của thí sinh Nguyễn Đình Thiên (lớp 11A4), trường THPT Krông Nô đã vượt qua các trường khác để đoạt giải nhất toàn đoàn.

Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh THPT năm học 2013-2014 thu hút 420 thí sinh của các trường THPT tham gia. Đây là kỳ thi thường niên của ngành mà lãnh đạo Sở GD&ĐT tạo đặc biệt quan tâm nhằm khảo sát, đánh giá thực tế năng lực của học sinh, phát hiện những em có năng khiếu của từng môn học, các điểm mạnh cần phát huy, các điểm còn tồn tại để có kế hoạch bồi dưỡng.

HSG_toan

Học sinh làm bài thi môn toán

Trên cơ sở kết quả bài làm của thí sinh, sắp tới, Sở GD&ĐT sẽ tập trung những thí sinh có điểm thi cao nhất để bồi dưỡng nhằm chuẩn bị cho kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia, dự kiến diễn ra vào tháng 1.2014.