Chung kết hội thi giao lưu tìm hiểu an toàn giao thong cấp tiểu học năm học 2013-2014

Ngày 25/02, tại trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, với sự phối hợp của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), Quỹ Toyota Việt Nam, Ban ATGT tỉnh và Sở GD&ĐT đã tổ chức chung kết hội thi Giao lưu tìm hiểu an toàn giao thông dành cho học sinh tiểu học, chương trình “Toyota cùng em học An toàn Giao thông” năm học 2013-2014.

Đ/c Nguyễn Văn Hòa-Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu khai mạc hội thi

Về tham gia hội thi có 80 học sinh và 16 giáo viên chia thành 08 đoàn thuộc 08 Phòng GĐ&ĐT. Các đội thi cùng tham gia 4 nội dung: thi giáo viên dạy an toàn giao thông giỏi, học sinh thi tìm hiểu luật ATGT, thi vẽ tranh tập thể về chủ đề ATGT và thi tiểu phẩm về ATGT. Qua đó, hội thi là cơ hội thuận lợi để các thầy cô giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm, từ đó tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học với tính thực tế cao hơn, mang lại những bài học ATGT hấp dẫn cho các em học sinh. Với phương châm lồng ghép giáo dục ý thức thực hiện tốt luật giao thông, rèn kỹ năng thực hành giao thông an toàn với các nội dung giáo dục khác như trò chơi, hoạt động văn hoá văn nghệ…, ngày hội giao lưu đã thực sự tạo được một sân chơi bổ ích, lý thú, mang tính giáo dục cao.

Lãnh đạo Sở GDĐT và đại diện Quỹ Toyota trao giấy khen cho 16 giáo viên tham dự giải

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho các em học sinh thuộc huyện Đăk Mil, giải Nhì thuộc về thị xã Gia Nghĩa, giải Ba thuộc về huyện Đăk R’lấp và huyện Tuy Đức, 4 giải Khuyên khích thuộc các đơn vị còn lại.

Đại biểu tham dự hội thi chụp ảnh kỷ niệm cùng các em học sinh

Theo đó, một số tiết mục xuất sắc sẽ được lựa chọn tham gia vào “Hội thi giao lưu tìm hiểu an toàn giao thông cấp quốc gia” năm học 2013-2014 sẽ diễn ra vào tháng 4-2014.

Một số hình ảnh tại Hội thi

8 đội thi nhận cờ và giải thưởng của BTC hội thi

Phần thi tiểu phẩm tại hội thi

Tin, ảnh: Bảo Tâm