Bổ nhiệm Cán bộ quản lý mới năm học 2013-2014

Ngày 15/01/2014, đồng chí Trương Anh-TUV, Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Đăk Nông đã ký các Quyết định Số 41, 42, 43 44/QĐ-SGDĐT, về việc bổ nhiệm cán bộ quản lý các đơn vị trực thuộc Sở GDĐT gồm các đồng chí sau:

1. Đồng chí Nguyễn Trung Kiên-Giáo viên trường THPT Phạm Văn Đồng giữ  chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Đăk R’lấp.

2. Đồng chí Hoàng Đình Công-Giáo viên trường THPT Trường Chinh giữ  chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Trường Chinh.

3. Đồng chí Phan Văn Tấn- Giáo viên trường THPT Trường Chinh giữ  chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Trường Chinh.

4. Đồng chí Nguyễn Văn Trung-Giáo viên, Thư ký hội đồng trường THPT Nguyễn Đình Chiểu giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Đình Chiểu.

Kính chúc các thầy giáo hoàn thành nhiệm vụ của mình trên cương vị mới!